Chuyện Phim Buồn - Sad Movie (2005)

Thông tin

Chuyện Phim Buồn

Sad Movie (2005)

6.9 175 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Chuyện Phim Buồn Những câu chuyện tình cảm trong phim đều khởi nguồn lãng mạn. Đầu tiên là chuyện tình giữa Jin Woo, một người lính cứu hỏa với Su Jung - người dẫn chương trình thời sự của đài truyền hình. Su Jung muốn Jin Woo từ bỏ nghề cứu hỏa vì quá nguy hiểm. Jin Woo muốn cưới Su Jung nhưng anh vẫn xả thân cho công việc cao cả của mình.Em gái của Su Jung là Su Eun, do tai nạn nên cô bị câm và gương mặt xinh đẹp có sẹo. Cô làm người nộm trong khu vui chơi giải trí. Không ai có thể nhìn thấy được gương mặt thật của cô trốn đằng sau bộ người nộm. Cô thầm yêu anh chàng họa sĩ trẻ lãng tử hay vào khu giải trí để vẽ.Ha Seok, một chàng trai nghèo phải kiếm tiền bằng cách chịu làm "bị cát" lãnh đòn cho võ sĩ quyền anh tập đấu bị bạn gái của anh là Suk Hyun làm nghề cashier ở siêu thị nói lời chia tay vì không tin tưởng Ha Seok có thể đảm bảo tương lai cho mình.Cuối cùng là câu chuyện tình cảm mẫu tử thiêng liêng giữa người mẹ Ju Yung bị bệnh ung thư với cậu con trai Hui Chan duy nhất của bà.

  Từ khóa

Chuyện Phim Buồn , Sad Movie , xem phim Sad Movie vietsub, Chuyện Phim Buồn trọn bộ phim Chuyện Phim Buồn Thuyết minh, Chuyện Phim Buồn lồng tiếng, phim lẻ Chuyện Phim Buồn, Chuyện Phim Buồn full HD, watch Sad Movie free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color