Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp - Julie & Julia (2009)

Thông tin

Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp

Julie & Julia (2009)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 123 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim là một chuyển thể từ 2 cuốn sách: 1 cuốn của Julie Powell: “Julie and Julia: 365 Days, 524 Recipes, 1 tiny apartment kitchen,” và 1 cuốn của Julia Child’s “My Life in France,” được viết bởi đứa cháu của bà, Alex Prud’homme. Adams trong vai Powell, một nhà văn ở New york, người ghi lại những cố gắng nấu ăn của mình để nấu 524 món ăn trong cuốn sách của Julia Child : Child’s “Mastering the Art of French Cooking.” Streep trong vai Child trong quãng thời gian tạm trú tại Pháp vào năm 1949 và 2 câu chuyện xen kẽ vào nhau trong bộ phim.
Julie Powell nhận thấy cuộc sống của mình hết sức tẻ nhạt, tình cờ cô đọc cuốn sách về Julia Child- đầu bếp hàng đầu về các món ăn của Pháp, bà cũng là người có 1 chương trình nấu ăn thú vị trên truyền hình. Cô quyết định thay đổi cuộc đời mình bằng cách nấu lại các món ăn của bà và ghi chép chúng trên blog, thật bất ngờ tác phẩm nghiệp dư trên blog này thu hút được vô số người đọc và là 1 hiện tượng, tác phẩm trên blog này đã được nhận giải thưởng văn học, sau đó được phát hành thành sách.

  Từ khóa

Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp , Julie & Julia , xem phim Julie & Julia vietsub, Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp trọn bộ phim Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp Thuyết minh, Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp lồng tiếng, phim lẻ Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp, Chuyện Hai Nữ Đầu Bếp full HD, watch Julie & Julia free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color