Chuyến Đi Tử Thần - Paranormal Drive (2016)

Thông tin

Chuyến Đi Tử Thần

Paranormal Drive (2016)

5.7 100 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Chuyến Đi Tử Thần/Paranormal Drive Bộ phim kể về Một anh chồng bị khép vào tội sát nhân với 14 năm tù giam vì giết chết vợ mình; một gia đình phải chịu sự ly tán vì cuộc cãi vã không có hồi kết; một chiếc xe hạng sang bị rao bán với giá rẻ bèo vì từng là nơi chôn cất tội ác của người chồng. Và đôi vợ chồng trẻ - Andrey và Olya, vô tình mua được chiếc xe cũ với giá hời mà không ngờ rằng chính mình sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của sự phẫn nộ và u uất còn sót lại của linh hồn người vợ đã khuất. Chuyến đi đầu tiên với chiếc xe đáng mơ ước này liệu có phải là chuyến đi cuối cùng của họ. Và đâu sẽ là con đường giải thoát cho gia đình nhỏ trên lộ trình đã định sẵn đến gặp tử thần?

  Trailers & Videos

Trailer Chuyến Đi Tử Thần

Phim lẻ , Kinh dị , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    chuyến đi tử thần , Paranormal Drive , xem phim Paranormal Drive vietsub, Chuyến Đi Tử Thần trọn bộ phim Chuyến Đi Tử Thần Thuyết minh, Chuyến Đi Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Chuyến Đi Tử Thần, Chuyến Đi Tử Thần full HD, watch Paranormal Drive free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color