Chuyến Đi Săn Kỳ Thú - Hunt for the Wilderpeople (2016)

Thông tin

Chuyến Đi Săn Kỳ Thú

Hunt for the Wilderpeople (2016)

6.2 565 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Chuyến Đi Săn Kỳ Thú/Hunt for the Wilderpeople  Cậu bé thành phố ương ngạnh Ricky bắt đầu một cuộc sống mới ở vùng nông thôn New Zealand với gia đình nhận nuôi mình bao gồm: dì Bella dịu dàng, bác Hec khó tính và chú chó Tupac. Một sự kiện bất ngờ xảy ra khiến Ricky có nguy cơ phải chuyển đến gia đình nuôi khác. Bác Hec đành dẫn cậu bé chạy trốn vào khu rừng hoang rậm rạp. Một cuộc săn tìm với quy mô quốc gia được tổ chức để truy lùng 2 người. Bác Hec và Ricky đứng trước 2 lựa chọn: ra đầu thú trong ngọn lửa oai phong hay chấp nhận bỏ qua những khác biệt của nhau để sống như một gia đình. 

  Từ khóa

Chuyến Đi Săn Kỳ Thú , Hunt for the Wilderpeople , xem phim Hunt for the Wilderpeople vietsub, Chuyến Đi Săn Kỳ Thú trọn bộ phim Chuyến Đi Săn Kỳ Thú Thuyết minh, Chuyến Đi Săn Kỳ Thú lồng tiếng, phim lẻ Chuyến Đi Săn Kỳ Thú, Chuyến Đi Săn Kỳ Thú full HD, watch Hunt for the Wilderpeople free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color