Chuyến Bay Kỳ Quặc - Fasten Your Seatbelt (2013)

Thông tin

Chuyến Bay Kỳ Quặc

Fasten Your Seatbelt (2013)

7 7 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Bộ phim là câu chuyện hài hước về Ma Joon Gyu - một ngôi sao Kpop có mặt trên chuyến bay từ Tokyo đến Seoul. Hành trình lẽ ra đã kết thúc tốt đẹp nếu chiếc máy bay không bị cuốn vào một cơn bão lớn. Với cơ trưởng Han Ki Bum chưa nhiều kinh nghiệm và thời tiết xấu, tính mạng của các hành khách trên chuyến này chẳng khác nào ngàn cân treo sợi tóc. Quá hoảng hốt vì hoàn cảnh nguy cấp, Ma Joon Gyu vô tình phô bày những mặt trái mà anh ta che đậy, bao gồm cả những bí mật về đời tư của mình. Cũng trên chuyến hành trình này, anh ta nhận ra cách nhìn của mọi người dành cho mình. Liệu anh chàng có thể sống sót khỏi chuyến đi và hạ cánh an toàn? 

  Từ khóa

Chuyến Bay Kỳ Quặc , Fasten Your Seatbelt , xem phim Fasten Your Seatbelt vietsub, Chuyến Bay Kỳ Quặc trọn bộ phim Chuyến Bay Kỳ Quặc Thuyết minh, Chuyến Bay Kỳ Quặc lồng tiếng, phim lẻ Chuyến Bay Kỳ Quặc, Chuyến Bay Kỳ Quặc full HD, watch Fasten Your Seatbelt free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color