Chuyến Bay Định Mệnh 407 - 407 Dark Flight (2012)

Thông tin

Chuyến Bay Định Mệnh 407

407 Dark Flight (2012)

7.3 264 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

“Dark fligt” (Chuyến bay định mệnh) được cho là một trong những siêu phẩm kinh di ăn khách nhất xứ chùa vàng. Lấy cảm hứng và tư liệu từ những tai nạn hàng không có thật ở Thái Lan, bộ phim kể về hành trình của nữ tiếp viên hàng không New và 8 hành khách trong chuyến bay bị nguyền rủa bởi những hồn ma đã chết. Duy nhất sống sót trong vụ tai nạn hàng không, cô viên hàng không New luôn mang trong mình nỗi ám ảnh kinh hoàng về ngày định mệnh ấy. Vượt qua ám ảnh, sợ hãi, cô quyết định trở lại với công việc tiếp viên của mình. Nhưng thật trớ trêu thay, chuyến bay đầu tiên của cô cũng chính là chuyến bay mang số hiệu 407 của 10 năm về trước. Từ đó, cô cũng phát hiện ra sự có mặt những hồn ma của người chết đang trở về báo thù. Câu chuyện xoay quanh diễn biến tâm lý của nữ tiếp viên này và cuộc chiến không cân sức của những người vô tội với thế lực ma quỷ.

  Từ khóa

chuyến bay Định mệnh 407 , 407 Dark Flight , xem phim 407 Dark Flight vietsub, Chuyến Bay Định Mệnh 407 trọn bộ phim Chuyến Bay Định Mệnh 407 Thuyết minh, Chuyến Bay Định Mệnh 407 lồng tiếng, phim lẻ Chuyến Bay Định Mệnh 407, Chuyến Bay Định Mệnh 407 full HD, watch 407 Dark Flight free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color