Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ - Sex And The City (2010)

Thông tin

Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ

Sex And The City (2010)

6.5 955 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 Phút

  Nội dung phim

Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ Sex and the City là một trong những series phim truyền hình dành cho chị em phụ nữ có tỷ lệ người xem đông nhất.Vào năm 2008, Sex and the City đã được hãng Warner Bros. chuyển thể thành phiên bản điện ảnh. Tuy bị giới phê bình chê dữ dội nhưng bộ phim lại rất thành công về mặt thương mại, thu về 152 triệu USD riêng tại thị trường Mỹ, 415 triệu USD nếu tính trên toàn thế giới. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi phần 2 tiếp tục ra đời.Sex and the City 2 tiếp nối câu chuyện cách đây hai năm. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ của bốn người bạn thân Carrie, Samantha, Charlotte và Miranda tại thành phố New York. Trong khi cả bốn vẫn bận rộn với cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, hôn nhân thì một sự kiện lớn xảy ra, cuốn bọn họ vào một cuộc phiêu lưu kỳ thú.

  Từ khóa

chuyện ấy là chuyện nhỏ , Sex And The City , xem phim Sex And The City vietsub, Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ trọn bộ phim Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ Thuyết minh, Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ lồng tiếng, phim lẻ Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ, Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ full HD, watch Sex And The City free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color