Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 - Sex And The City 2 (2014)

Thông tin

Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2

Sex And The City 2 (2014)

7 17199 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 146 Phút

  Nội dung phim

Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 Đã 2 năm trôi qua kể từ lần hội ngộ cuối cùng của Carrie, Samantha, Charlotte và Miranda, lần mà tình bạn đẹp của họ suýt tan thành mây khói do những hiểu lầm éo le. Giờ đây, 4 cô nàng New York lại gặp nhau giữa Manhattan phồn hoa, với hàng loạt bất ngờ này đến bất ngờ khác khi người này phát hiện những thay đổi của người kia.Sex And The City 2 Cuộc hôn nhân của Carrie đứng trước vực thẳm khi phát hiện chồng mình tán tỉnh một phụ nữ trong quán bar. Samantha tóc vàng lẳng lơ dự định kết hôn. Miranda cố gắng đi trên con đường cân bằng giữa sự nghiệp rực rỡ và đời sống tình cảm màu xám, trong khi Charlotte đau đầu với chuyện chồng con. Mệt mỏi vì cuộc sống, bốn người phụ nữ thành đạt, phóng khoáng rủ nhau đi du lịch Abu Dhabi. Họ bị lôi cuốn vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, chu du trên lưng lạc đà ở sa mạc cát trắng, một cuộc phiêu lưu đầy ắp sự xa hoa, lộng lẫy với những anh chàng vạm vỡ, không hề có bóng dáng chồng, con hay người yêu.

  Từ khóa

chuyện ấy là chuyện nhỏ 2 , Sex And The City 2 , xem phim Sex And The City 2 vietsub, Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 trọn bộ phim Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 Thuyết minh, Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 lồng tiếng, phim lẻ Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2, Chuyện Ấy Là Chuyện Nhỏ 2 full HD, watch Sex And The City 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color