Chuyên Án Miami - Miami Vice (2006)

Thông tin

Chuyên Án Miami

Miami Vice (2006)

7.2 36 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 146 phút

  Nội dung phim

Chuyên Án Miami/Miami Vice Phim kể về hai người cảnh sát Ricardo Tubbs và Sonny Crockett cùng nhau được cài vào làm tay trong cho những nhóm tội phạm để điều tra về các vụ án giết người cũng như việc buôn lậu ma túy và súng đạn. Trong lúc cải trang thực hiện nhiệm vụ đó Sonny đã đem lòng yêu Isabella, người vợ mang 2 dòng máu Trung Quốc - Cuba của một tay buôn. Cuộc chiến này càng lúc càng trở nên khốc liệt và nó đẩy Sonny lẫn Tubbs lâm vào tình thế nguy hiểm khi mà ở đó cảnh sát và những tên tội phạm chỉ là một.

  Trailers & Videos

Trailer Chuyên Án Miami

Phim lẻ , Tâm lý , Hành Động , Phiêu lưu , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Chuyên Án Miami , Miami Vice , xem phim Miami Vice vietsub, Chuyên Án Miami trọn bộ phim Chuyên Án Miami Thuyết minh, Chuyên Án Miami lồng tiếng, phim lẻ Chuyên Án Miami, Chuyên Án Miami full HD, watch Miami Vice free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color