Chuột Siêu Quậy - Mousehunt (1997)

Thông tin

Chuột Siêu Quậy

Mousehunt (1997)

8.4 101 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

“CHUỘT SIÊU QUẬY” một bộ phim hài không thể bỏ qua. Đây cũng là một trong những phim tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hình ảnh vi tính để đưa một chú chuột lên màn bạc với tư cách diễn viên bên cạch các vai diễn là người thật.
Nội dung phim xoay quanh một cuộc chiến không cân sức giữa một bên là hai gã đàn ông thân dài vai rộng và bên kia là một chú chuột nhắt. Tất nhiên các bạn cũng có thể đoán được bên nào sẽ chiến thắng. . . nhưng không thể không xem để cười lăn lộn với những tình huống trên phim. . . chú chuột bé tí hon nhưng rất thông minh, kẻ đã làm điêu đứng hai anh em chủ nhà hòng ngăn chặn kế hoạch phá dỡ ngôi nhà của mình và đóng cửa nhà máy sản xuất len của bố họ. Nhưng cuối cùng, chính chú ta lại là quân sư đắc lực để . . . đoạn kết của phim đầy bất ngờ.

  Từ khóa

Chuột Siêu Quậy , Mousehunt , xem phim Mousehunt vietsub, Chuột Siêu Quậy trọn bộ phim Chuột Siêu Quậy Thuyết minh, Chuột Siêu Quậy lồng tiếng, phim lẻ Chuột Siêu Quậy, Chuột Siêu Quậy full HD, watch Mousehunt free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color