Chuộc Tội - Mea Culpa (2014)

Thông tin

Chuộc Tội

Mea Culpa (2014)

7.6 198 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Chuộc Tội  Simon và Franck, hai cảnh sát ở Toulon cùng đi ăn mừng sau khi kết thúc một nhiệm vụ. Trên đường lái xe về nhà, họ đâm vào một chiếc xe hơi. Kết quả là gây tai nạn với hai người, một trong số đó là một đứa trẻ. Franck không bị thương nhưng Simon do uống say và lái xe nên bị thương nặng. Sau vụ tai nạn Simon mất tất cả mọi thứ: Cuộc sống gia đình và cả công việc là một cảnh sát. Sáu năm sau, ly dị vợ Alice, Simon đã trở thành một nhân viên bảo vệ để có thu nhập làm tròn vai trò người cha với con trai tên Théo chín tuổi, còn Franck hiện vẫn là một cảnh sát. Théo vô tình trở thành nạn nhân của băng đảng mafia. Simon sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để bảo vệ con trai và tìm thấy những kẻ săn đuổi con mình. Simon và Franck một lần nữa có cơ hội sát cánh xóa sạch băng đảng mafia như thời huy hoàng của họ.

  Trailers & Videos

Trailer Chuộc Tội

Phim lẻ , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Chuộc Tội , Mea Culpa , xem phim Mea Culpa vietsub, Chuộc Tội trọn bộ phim Chuộc Tội Thuyết minh, Chuộc Tội lồng tiếng, phim lẻ Chuộc Tội, Chuộc Tội full HD, watch Mea Culpa free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color