Chung Sống Tạm Thời - Temporary Family (2014)

Thông tin

Chung Sống Tạm Thời

Temporary Family (2014)

6 21 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Chung Sống Tạm Thời Bộ phim Temporary Family mô tả thực trạng giá bất động sản đắt đỏ ở Hong Kong thông qua bốn con người. Lung, một nhân viên môi giới bất động sản chăm chỉ, bị đẩy vào một Hạng Thiếu Long là một nhân viên môi giới bất động sản chăm chỉ nỗ lực trong công việc, anh bị từ chối cầu hôn vì nhà mình quá nhỏ. Bạn gái anh ta yêu cầu trong vòng 1 năm phải được sống trong một ngôi biệt thự. Điều này đối với Thiếu Long mà nói quả thật là một nhiệm vụ bất khả thi. Mỗi ngày đều khổ sở tiết kiệm tiền, bỗng nhiên anh ta vớ được một cơ hội hiếm có: một ngôi biệt thự trong mơ có một không hai đang được đầu cơ bán giá ra ngoài với giá thấp. Nếu như có thể thuận lợi mua được biệt thự này rồi bán lại thì sẽ càng nhanh chóng thực hiện được mục tiêu của anh ta. Vì vậy anh ta tìm 4 người khác đến cùng anh ta “đầu cơ phá giá” : Kim Phượng (Trịnh Tú văn đóng)cô gái có 1 tài sản nhất định đang chuẩn bị thuê phòng, A Hắc (Angelababy đóng) con gái vợ trước của Thiếu Long, Very (Oho đóng)thực tập sinh ở công ty bất động sản của Thiếu Long, thiếu gia nhà tài phiệt.

  Từ khóa

Temporary Family , Chung Sống Tạm Thời , xem phim Temporary Family vietsub, Chung Sống Tạm Thời trọn bộ phim Chung Sống Tạm Thời Thuyết minh, Chung Sống Tạm Thời lồng tiếng, phim lẻ Chung Sống Tạm Thời, Chung Sống Tạm Thời full HD, watch Temporary Family free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color