Chúc Chàng May Mắn - Good Luck Chuck (2007)

Thông tin

Chúc Chàng May Mắn

Good Luck Chuck (2007)

7 77 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Phim xoay quanh chuyện tình duyên lận đận của anh chàng vừa may mắn lại vừa không may Charlie Logan (Dane Cook) – thường được gọi là Chuck, chịu một lời nguyền là khi anh ngủ với bất cứ một cô gái nào thì ngay sau đó cô ấy rời bỏ anh và tìm thấy người đàn ông đích thực của đời mình. Ai cũng mong có một đêm với anh để sau đó mau chóng tìm được chồng như ý. Tận dụng “danh tiếng” này, Charlie tha hồ phiêu lưu. Một ngày, trong một đám cưới, anh gặp Cam (Jessica Alba) – cô gái yêu chim cánh cụt đến phát cuồng. Dù cô nàng hậu đậu đụng đâu vỡ đấy, đi đứng cũng tự gây tai nạn nhưng lại quyến rũ chết người. Tìm thấy tình yêu, Charlie không muốn Cam rời bỏ anh như bao phụ nữ khác để kết hôn với ai. Vậy là bắt đầu chuỗi dở khóc dở cười với anh chàng Charlie tội nghiệp.

  Từ khóa

Chúc Chàng May Mắn , Good Luck Chuck , xem phim Good Luck Chuck vietsub, Chúc Chàng May Mắn trọn bộ phim Chúc Chàng May Mắn Thuyết minh, Chúc Chàng May Mắn lồng tiếng, phim lẻ Chúc Chàng May Mắn, Chúc Chàng May Mắn full HD, watch Good Luck Chuck free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color