Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Những Người Bạn Của Nhẫn - The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring (2001)

Thông tin

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Những Người Bạn Của Nhẫn

The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring (2001)

8.2 185 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 230 phút

  Nội dung phim

Một chiếc nhẫn huyền bí với sức mạnh kinh khủng cho những ai sở hữu nó : bá chủ và thống trị cả thế giới. Chàng trai trẻ Frodo Baggins thừa hưởng chiếc nhẫn này . Nghe tin đó, tên bạn chúa Sauron muốn có nó bằng được để tăng thêm sức mạnh và thống trị toàn thế giới. Sự việc không như mong muốn nên Frodo Baggins đành phải hủy bỏ chiếc nhẫn. Nhưng sự việc không đơn giản. Muốn hủy nó phải đến đúng ngọn núi mới có thể làm được. Bao cuộc phiêu lưu xảy ra giữa cái thiện và cái ác và họ có đến được nơi cần đến ? Bạo chúa kia có chiếm được chiếc nhẫn ?

  Từ khóa

Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1 ( Những Người Bạn Của Nhẫn) , The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring , xem phim The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring vietsub, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Những Người Bạn Của Nhẫn trọn bộ phim Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Những Người Bạn Của Nhẫn Thuyết minh, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Những Người Bạn Của Nhẫn lồng tiếng, phim lẻ Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Những Người Bạn Của Nhẫn, Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn 1: Những Người Bạn Của Nhẫn full HD, watch The Lord Of The Rings: The Fellowship Of The Ring free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color