Chú Ngựa Khumba - Khumba (2013)

Thông tin

Chú Ngựa Khumba

Khumba (2013)

8 88 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Chú Ngựa Khumba Một nửa ngựa vằn sọc tên là Khumba được sinh ra trong một đảo , bị cô lập của đàn ngựa vằn tất cả các sọc . Tin đồn rằng chú ngựa lạ là bị nguyền rủa và lây lan , chẳng bao lâu , anh ta đổ lỗi cho hạn hán mà đặt vào Karoo lớn , ngoại trừ Tombi người bạn ngựa vằn nữ của mình những người đã phải lòng rất lớn về anh ta. Khi một bọ ngựa thần bí dường như ngựa con , Ông rút ra một bản đồ với những gì có thể được hiểu như nước hoặc sọc . Khi ngay cả cha Seko  , các nhà lãnh đạo của đàn , đổ lỗi cho anh ta cho thiếu mưa và cái chết tiếp theo của mẹ Lungisa , ngựa vằn bị bỏ rơi lại sự hạn chế của nhà ông biết rằng ông không thể tồn tại trong đàn mà không cần tất cả các sọc của mình. Liên Khumba bên ngoài hàng rào - dễ bị tổn thương da man Leopard Phango, người khủng bố tất cả các loài động vật trong Karoo lớn . Sinh mù một mắt và bị từ chối bởi gia đình của ông khi ông chỉ là một cub đã Phango ám ảnh với việc toàn bộ . Phango rất mê tín dị đoan , và không biết rằng Khumba , đã được chờ đợi ngựa vằn một nửa sọc , trong đó, theo một truyền thuyết cổ xưa sẽ làm cho anh ta các thợ săn mạnh nhất đã từng sống .

  Từ khóa

Chú Ngựa Khumba , Khumba , xem phim Khumba vietsub, Chú Ngựa Khumba trọn bộ phim Chú Ngựa Khumba Thuyết minh, Chú Ngựa Khumba lồng tiếng, phim lẻ Chú Ngựa Khumba, Chú Ngựa Khumba full HD, watch Khumba free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color