Chú Khủng Long Tốt Bụng - The Good Dinosaur (2015)

Thông tin

Chú Khủng Long Tốt Bụng

The Good Dinosaur (2015)

6.9 297 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Chú Khủng Long Tốt Bụng/The Good Dinosaur Phim đem tới những hình ảnh hoạt hình đầu tiên về loài khủng long và thiên nhiên kỳ vĩ xa xưa. Trong đó, chú khủng long thiếu niên màu xanh lá có tên Arlo là nhân vật chính. Arlo thuộc loài Apatosaurus, không may bị cuốn trôi theo một dòng sông đang chảy xiết và lạc mất gia đình. Từ đây, cậu bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình và may mắn tìm được người bạn đồng hành là cậu bé Spot. Làm bạn với loài người, cùng nhau chu du qua những nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần học được cách đối đầu với nỗi sợ của mình và phát hiện ra khả năng tiềm ẩn bấy lâu.

  Từ khóa

Chú Khủng Long Tốt Bụng , The Good Dinosaur , xem phim The Good Dinosaur vietsub, Chú Khủng Long Tốt Bụng trọn bộ phim Chú Khủng Long Tốt Bụng Thuyết minh, Chú Khủng Long Tốt Bụng lồng tiếng, phim lẻ Chú Khủng Long Tốt Bụng, Chú Khủng Long Tốt Bụng full HD, watch The Good Dinosaur free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color