Chú Chó Vương Giả - Marmaduke (2010)

Thông tin

Chú Chó Vương Giả

Marmaduke (2010)

7.7 108 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Chú Chó Vương Giả/Marmaduke, một chú chó cao lớn nhưng rất đáng yêu, tốt bụng, thuộc giống chó Đan Mạch, đã bước ra từ truyện tranh và xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Chú ta thường quấy lên những trò nghịch phá theo cách riêng của mình và vừa chuyển đến nơi ở mới với gia đình từ vùng ngoại ô. Chú nghiễm nhiên được thừa kế ngai vàng hoàng gia Anh sau khi tất cả thành viên thuộc hoàng tộc và những người nằm trong danh sách có thể lên ngôi bị điện giật chết trong một tai nạn khi họ đến một cao nguyên ẩm ướt thuộc lâu đài Windsor để chụp ảnh.

  Trailers & Videos

Trailer Chú Chó Vương Giả

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    chú chó vương giả , marmaduke , xem phim Marmaduke vietsub, Chú Chó Vương Giả trọn bộ phim Chú Chó Vương Giả Thuyết minh, Chú Chó Vương Giả lồng tiếng, phim lẻ Chú Chó Vương Giả, Chú Chó Vương Giả full HD, watch Marmaduke free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color