Chôn Nhời 2 - Hài Tết (2015)

Thông tin

Chôn Nhời 2

Hài Tết (2015)

8.5 5507 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Chôn Nhời 2 bộ phim hài tết 2015 Với cốt truyện phức tạp hơn Chôn nhời 1, không chỉ dừng lại ở việc bức xúc của anh người hầu nữa mà mỗi người đều có những bức xúc riêng của mình. Quan huyện (anh Bợm) bức xúc với Chi phủ, ông Chi phủ thì lại có bức xúc về vợ, hay cấp dưới là ông Lý trưởng cũng bức xúc về chuyện ăn chia … Tất cả những cá nhân này đều phải tìm cách “chôn nhời” của mình đi, đây chính là mâu thuẫn của chôn nhời 2.

Bắt đầu thực hiện cảnh quay từ giữa tháng 11 đến nay đạo diễn Phạm Đông Hồng đã bật mí thông tin về những hình ảnh về hậu trường của hài tết “Chôn nhời 2” hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một chương trình hài tết hay và đầy ý nghĩa.

  Trailers & Videos

Trailer Chôn Nhời 2

Phim lẻ , Hài Tết , Việt Nam

      Từ khóa

    hài tết , chôn nhời 2 , xem phim Hài Tết vietsub, Chôn Nhời 2 trọn bộ phim Chôn Nhời 2 Thuyết minh, Chôn Nhời 2 lồng tiếng, phim lẻ Chôn Nhời 2, Chôn Nhời 2 full HD, watch Hài Tết free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color