Chốn An Toàn - Safe House (2012)

Thông tin

Chốn An Toàn

Safe House (2012)

6.2 28 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Chốn An Toàn/Safe House Một cuộc truy đuổi ngoạn mục, những pha đánh đấm trong không gian nhỏ hẹp đó là những thứ đầu tiên “đập” vào mắt người xem Safe House. Từng là điệp viên kì cựu của CIA nhưng Tobin Frost đã phản bội lại tổ chức của mình.Sau thời gian dài mai danh ẩn tích Tobin bất ngờ xuất hiện và bị bắt tại Nam Phi, điệp viên trẻ Matt Weston được lệnh áp giải Tobin về Mỹ. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của nhóm lính đánh thuê đã đẩy cả hai vào cuộc hành trình sinh tử. Safe Houseđược làm theo motip quen thuộc của thể loại phim hành động Mỹ với những pha bắn giết, đấm đá rất đặc trưng. Do sử dụng Camera cầm tay, Safe House mang tới sự mới mẻ nhất định trong những góc quay.

  Từ khóa

Chốn An Toàn , safe house , xem phim Safe House vietsub, Chốn An Toàn trọn bộ phim Chốn An Toàn Thuyết minh, Chốn An Toàn lồng tiếng, phim lẻ Chốn An Toàn, Chốn An Toàn full HD, watch Safe House free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color