Chơi Lớn - Big Match (2015)

Thông tin

Chơi Lớn

Big Match (2015)

7.3 360 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Chơi Lớn (Big Match) bộ phim kể về Choi Ik Ho là ngôi sao võ thuật tài năng, chuyên đóng các phim hài hước và hành động. Nhưng bất ngờ một ngày kia, anh vướng phải nghi án giết người. Ace là một người tổ chức trò chơi chuyên thiết kế những trò chơi cho giới thượng lưu. Anh ta đồng thời là tên tội phạm đã biến cả thành phố trở thành một cuộc chơi thông qua các phương tiện công nghệ cao. Ace và Choi Ik Ho sau đó đối đầu nhau khi Choi Ik Ho tham dự vào trò chơi để bảo vệ anh trai mình.Trong phim, nhân vật của nữ ca sĩ là người phụ nữ bí ẩn Soo Kyung với ngoại hình mạnh mẽ, rắn rỏi. BoA gây ấn tượng với người xem qua những cảnh quay hành động khá chuyên nghiệp dù cô là nữ diễn viên duy nhất trong dàn cast phải đấm đá.Lee Jung Jae tài tử đóng vai chính trong phim chia sẻ về diễn xuất của công chúa Kpop: Tôi biết BoA là một ca sĩ nhiệt huyết với nghề. Cô ấy có điểm chung với nhân vật Soo Kyung. Khi đến trường quay, cô ấy luyện tập rất nhiều, rất chuyên nghiệp.

  Trailers & Videos

Trailer Chơi Lớn

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Chơi Lớn , Big Match , xem phim Big Match vietsub, Chơi Lớn trọn bộ phim Chơi Lớn Thuyết minh, Chơi Lớn lồng tiếng, phim lẻ Chơi Lớn, Chơi Lớn full HD, watch Big Match free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color