Chờ Mùa Gió Lên - Up In The Wind (2013)

Thông tin

Chờ Mùa Gió Lên

Up In The Wind (2013)

7.3 165 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Chờ Mùa Gió Lên Trong ngày cuối cùng, Vương Xán mời mọi người đi chơi dù lượn. Khi Vương Xán giúp Trình Vũ Mông thắt dây an toàn, Vũ Mông đứng bên vách núi, căng thẳng không biết khi nào mới bay lên. Vương Xán nói: “Cho dù em có sợ hãi hay lo lắng thế nào, hiện giờ chúng ta không thể xông ra ngay được, vô dụng cả thôi, không thể bay lên được. Em chỉ cần bình tĩnh lại và chờ cơn gió đến thôi em.” Khi cây cối xào xạc trong tiếng gió, từng người đều cất cánh suôn sẻ. Khi giang tay cảm nhận làn gió mát lành, ai cũng cảm khái một điều, chuyến du lịch này cũng hay, mà cuộc sống trước đây cũng tốt, thực ra không cần vội vàng quyết định hay thay đổi. Khi đứng bên cạnh những bờ vực của đời người, không cần vội vã, không cần bốc đồng, điều ta nên làm có khi chỉ đơn giản là tĩnh tâm lại và chờ gió nổi lên.

  Từ khóa

up in the wind , chờ mùa gió lên , xem phim Up In The Wind vietsub, Chờ Mùa Gió Lên trọn bộ phim Chờ Mùa Gió Lên Thuyết minh, Chờ Mùa Gió Lên lồng tiếng, phim lẻ Chờ Mùa Gió Lên, Chờ Mùa Gió Lên full HD, watch Up In The Wind free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color