Chó Ma Frankenweenie - Frankenweenie (2012)

Thông tin

Chó Ma Frankenweenie

Frankenweenie (2012)

9.5 52 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Chó Ma Frankenweenie là bộ phim nói về tình bạn giữa cậu bé đam mê khoa học Victor Frankenstein và chú chó cưng Sparky. Sau khi Sparky chết trong một tai nạn, Victor buồn rầu và tìm mọi cách để đưa người bạn nhỏ thân thiết từ cõi chết trở về. Cậu bé dành thời gian để nghiên cứu khoa học và tiến hành thí nghiệm trong một đêm sấm chớp. Bất ngờ, Sparky trở lại trong hình hài có một vài sự thay đổi nho nhỏ. Victor cố gắng giữ Sparky trong nhà nhưng một ngày, chú chó này thoát ra ngoài và bắt đầu gây nên nhiều phiền toái. Và người ta cho rằng chú chính là 1 con chó Ma. và tìm cách giết.

  Trailers & Videos

Trailer Chó Ma Frankenweenie

Phim lẻ , Hài hước , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Chó Ma Frankenweenie , Frankenweenie , xem phim Frankenweenie vietsub, Chó Ma Frankenweenie trọn bộ phim Chó Ma Frankenweenie Thuyết minh, Chó Ma Frankenweenie lồng tiếng, phim lẻ Chó Ma Frankenweenie, Chó Ma Frankenweenie full HD, watch Frankenweenie free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color