Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (2016)

Thông tin

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

(2016)
6.6 1830 10 0
Tình trạng: Trailer Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa là một bộ phim tình cảm của đạo diễn Văn Công Viễn vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về mối tình đầy lãng mạng của Kai và Rin. Trong phim vì quá sốc trước cái chết của cha mẹ mình Kai trở thành một con người trầm tư vùi lấp tuổi thành xuân của mình bằng những ngày tháng buồn bả và rồi anh đã gặp được Rin một cô gái xinh đẹp hôn nhiên, bị cuốn hút bởi sự lạnh lùng của Kai cô nàng đã quyết định chính phục cho bằng được Kai. Những diễn biến tiếp theo của chuyện tình này sẻ diễn ra hấp dẫn đến mức nào mời các bạn đón xem bộ phim Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa để biết rõ hơn nhé.

  Trailers & Videos

Trailer Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Việt Nam

      Từ khóa

    Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa , xem phim vietsub, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa trọn bộ phim Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa Thuyết minh, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lồng tiếng, phim lẻ Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa, Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color