Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 - Star Wars: The Force Awakens (2015)

Thông tin

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7

Star Wars: The Force Awakens (2015)

8.3 91 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7/Star Wars: The Force Awakens Bộ phim kể về 3 thập kỷ sau khi đánh bại đế quốc Galactic, một mối đe dọa mới. Dòng Nhất nỗ lực để cai trị thiên hà và chỉ một nhóm rag-tag của anh hùng có thể ngăn chặn chúng, cùng với sự giúp đỡ của kháng chiến. Sự khởi đầu của một Star Wars trilogy mới sẽ diễn ra 30 năm sau khi Episode VI: Return of the Jedi. Các bộ phim mới sẽ có một bộ ba của khách hàng tiềm năng trẻ mới cùng với một số gương mặt rất quen thuộc.

Star Wars: The Force Awakens là tập phim Chiến tranh giữa các vì sao đầu tiên do Disney phát hành sau khi hãng mua lại xưởng phim Lucasfilm với giá 4,06 tỷ USD vào năm 2009. Chi phí sản xuất của bom tấn mới ra mắt là khoảng 200 triệu USD. Chuyện phim lấy bối cảnh 30 năm sau Return of the Jedi, khi người hùng Luke Skywalker đột ngột mất tích và manh mối dẫn đến nơi ẩn náu của ông bất ngờ xuất hiện trên hành tinh Jakku.

  Trailers & Videos

Trailer Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Chiến Tranh , Mỹ

      Từ khóa

    Star Wars: The Force Awakens , Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 , Star Wars 7 , Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao , xem phim Star Wars: The Force Awakens vietsub, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 trọn bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 Thuyết minh, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 lồng tiếng, phim lẻ Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7, Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7 full HD, watch Star Wars: The Force Awakens free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color