Chiến Hạm - Battleship (2012)

Thông tin

Chiến Hạm

Battleship (2012)

7.4 774 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 131 Phút

  Nội dung phim

Chiến Hạm/Battleship phim là cuộc chiến khốc liệt chống lại binh đoàn người ngoài hành tinh hùng mạnh. Phim sẽ có những trường đoạn giao tranh ác liệt bằng vũ khí hiện đại như radar, tên lửa với khả năng theo dõi, máy bay chiến đấu và vô số tàu chiến. Phía người ngoài hành tinh sẽ có một robot khổng lồ khá giống với Decepticons trong Transformer.Khác với các bộ phim “bom tấn” sẽ ra mắt vào năm 2012, Battleship không được thực hiện bằng máy quay 3D. Thay vào đó, bộ phim dự định cuốn hút khán giả với cốt truyện hấp dẫn và độc đáo. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng các nhà sản xuất sẽ chuyển định dạng phim sang 3D trong giai đoạn hậu kỳ.Đặc biệt, vai nữ chính do người mẫu nổi tiếng của hãng đồ lót Victoria’s Secret, Brooklyn Decker diễn xuất được mô tả sẽ có những pha hành động nghẹt thở như lướt sóng, đánh nhau và chen chúc trong trò chơi ô chữ bí ẩn ở quảng trường thời đại New York. Cuộc diễn tập của hải quân các nước trên vùng biển Hawaii biến thành cuộc đối đầu không cân sức với đội quân thám thính của hành tinh G - những kẻ nuôi ý định thôn tính trái đất. Vì phi thuyền liên lạc đã mất, chúng quyết định dùng trạm không gian tại Hawaii để truyền tin về cho hành tinh quê nhà. Nằm trong vùng bị cách ly là 3 tàu khu trục hạm của hải quân Hoa Kỳ và Nhật. Battleship không chỉ kể về những khu trục hạm hiện đại, có thể san phẳng cả một hòn đảo. Battleship kể về những con người dũng cảm, dám đối đầu với cái chết bằng tinh thần bất khuất và kiên cường nhất. Bộ phim còn đề cao giá trị của những cái xưa cũ. Cũ không có nghĩa là vô dụng. Ở mọi thời đại, mọi cuộc chiến, dù là hiện đại hay quá đát, chỉ cần con người có ý chí, có quyết tâm và dũng cảm đối mặt thì không gì là không thể.

  Trailers & Videos

Trailer Chiến Hạm

Phim lẻ , Phiêu lưu , Hành Động , Chiến Tranh , Mỹ

      Từ khóa

    battleship , chiến hạm , xem phim Battleship vietsub, Chiến Hạm trọn bộ phim Chiến Hạm Thuyết minh, Chiến Hạm lồng tiếng, phim lẻ Chiến Hạm, Chiến Hạm full HD, watch Battleship free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color