Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống - The Ides Of March (2011)

Thông tin

Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống

The Ides Of March (2011)

4.7 14 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Đây là một bộ phim khá thú vị kể về những hoài nghi chính trị nội bộ và những thế lực đen tối, trong những ngày đầu thành lập đảng Dân chủ Ohio. Ryan Gosling đã chứng tỏ rằng anh chàng vẫn quyến rũ ngay cả khi đang nhớp nhúa bẩn thỉu, và vẫn có thể khiến người xem thấy thích mình khi vào vai Stephen Meyers - thư ký vừa mang chủ nghĩa duy tâm vừa mang chủ nghĩa cơ hội - của thống đốc Mike Morris (George Clooney thủ vai) - đối thủ lớn nhất cho của Obama vào năm 2008, người hứa hẹn sẽ mang đến một phương thức chính trị mới.

  Từ khóa

Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống , The Ides Of March , xem phim The Ides Of March vietsub, Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống trọn bộ phim Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống Thuyết minh, Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống lồng tiếng, phim lẻ Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống, Chiến Dịch Tranh Cử Tổng Thống full HD, watch The Ides Of March free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color