Chiến Dịch Sói Sa Mạc - The Hurt Locker (2009)

Thông tin

Chiến Dịch Sói Sa Mạc

The Hurt Locker (2009)

6.8 818 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Bộ phim là bức tranh cận cảnh về cuộc sống của những con người phải thực thi công việc nguy hiểm nhất trên thế giới: gỡ kíp nổ của bom trong khói lửa của trận chiến. James, một trung sĩ mới, đảm nhận vị trí trưởng đội phá bom trong hoàn cảnh cả đội đang có nhiều mâu thuẫn nội bộ. James đã liên tục bổ nhiệm Sanborn và Eldridge vào những vị trí nguy hiểm. James hành xử như thể anh thờ ơ với cái chết. Khi cấp dưới bắt đầu phản đối chống lại sự chỉ huy của nhóm trưởng mới này thì cũng là lúc cả thành phố trở nên náo loạn và đến lúc này con người thật của James mới dần hé lộ.

  Trailers & Videos

Trailer Chiến Dịch Sói Sa Mạc 1

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Mỹ

  • Trailer Chiến Dịch Sói Sa Mạc 2
  • Trailer Chiến Dịch Sói Sa Mạc 3

  Từ khóa

Chiến Dịch Sói Sa Mạc , The Hurt Locker , xem phim The Hurt Locker vietsub, Chiến Dịch Sói Sa Mạc trọn bộ phim Chiến Dịch Sói Sa Mạc Thuyết minh, Chiến Dịch Sói Sa Mạc lồng tiếng, phim lẻ Chiến Dịch Sói Sa Mạc, Chiến Dịch Sói Sa Mạc full HD, watch The Hurt Locker free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color