Chiến Binh Tự Do - V for Vendetta (2006)

Thông tin

Chiến Binh Tự Do

V for Vendetta (2006)

6.3 19 10 0
Tình trạng: hd Thời lượng: u Phương Thời lượng: 132 phút

  Nội dung phim

Phim Chiến Binh Tự Do/V for Vendetta dựa theo bộ truyện tranh của Alan Moore xoay quanh một phụ nữ trẻ dịu dàng tên Evey Hammond. Khi xem phim online này, bạn sẽ thấy vào một ngày nọ, Evey được cứu thoát khỏi tình huống một mất một còn bởi một người đàn ông đeo mặt nạ không rõ tên, chỉ gọi là V. Với khả năng đánh đấm và luồn lách siêu hạng trong phim hay này, V đã châm ngòi một cuộc cách mạng khi cho nổ tòa đại hình London, kiểm soát sóng radio của chính phủ và thúc giục dân chúng nổi dậy chống bạo ngược áp bức..Vô tình trở thành bạn đồng hành của V, Evey có cơ hội khám phá sự thật về quá khứ của anh. Liệu sự thật đó là gì, các bạn cùng đón xem phim Chiến Binh Tự Do và trải nghiệm những tính năng xem phim hd tốt nhất hiện nay!

  Từ khóa

Chiến Binh Tự Do , V for Vendetta , xem phim V for Vendetta vietsub, Chiến Binh Tự Do trọn bộ phim Chiến Binh Tự Do Thuyết minh, Chiến Binh Tự Do lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh Tự Do, Chiến Binh Tự Do full HD, watch V for Vendetta free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color