Chiến Binh Trung Cổ - Viking: The Berserkers (2014)

Thông tin

Chiến Binh Trung Cổ

Viking: The Berserkers (2014)

6.8 58 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Trung Cổ/Viking: The Berserkers Bộ phim kể về Một nhóm thanh niên Saxons bị bắt giữ bởi một gia tộc của các chiến binh Viking đáng sợ và được dùng làm mồi trong một cuộc săn lùng theo nghi lễ, Phim kể về cuộc chạy trốn đẫm máu của nhóm thanh niên Saxons xấu số. Họ đã bị những chiến binh Viking còn sót lại bắt giữ, sau đó đem ra là con mồi cho những cuộc săn lùng. Hành động khủng khiếp này chỉ để phục vụ cho nghi lễ kỳ dị của người Viking..

  Từ khóa

Chiến Binh Trung Cổ , Viking: The Berserkers , xem phim Viking: The Berserkers vietsub, Chiến Binh Trung Cổ trọn bộ phim Chiến Binh Trung Cổ Thuyết minh, Chiến Binh Trung Cổ lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh Trung Cổ, Chiến Binh Trung Cổ full HD, watch Viking: The Berserkers free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color