Chiến Binh Săn Phù Thủy - The Last Witch Hunter (2015)

Thông tin

Chiến Binh Săn Phù Thủy

The Last Witch Hunter (2015)

6.7 47 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Săn Phù Thủy/The Last Witch Hunter bộ phim đặt người xem vào bối cảnh thế giới bị lũng đoạn bởi sự hiện diện của tộc phù thuỷ. Cuộc chiến giữa chúng và những người thợ săn kéo dài hàng thế kỷ cho kết ngày Kaulder [Vin Diesel] tiêu diệt được Nữ Hoàng [Julie Engelbrecht]. Trước khi chết, mụ đã kịp nguyền rủa Kaulder bằng sự bất tử của chính mình, khiến anh mãi mãi rời xa vợ con, sống một cuộc sống cô độc kiếp này qua kiếp khác. Trở về với thế kỷ 21, Kaulder là thợ săn phù thuỷ duy nhất còn sót lại, vẫn tiếp tục tìm kiếm và tiêu diệt những sinh vật siêu nhiên chết người kia. Nhưng, anh không thể ngờ rằng, thủ lĩnh của chúng - Nữ Hoàng đã được hồi sinh và đang tìm cách trả thù loài người.

  Từ khóa

Chiến Binh Săn Phù Thủy , The Last Witch Hunter , xem phim The Last Witch Hunter vietsub, Chiến Binh Săn Phù Thủy trọn bộ phim Chiến Binh Săn Phù Thủy Thuyết minh, Chiến Binh Săn Phù Thủy lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh Săn Phù Thủy, Chiến Binh Săn Phù Thủy full HD, watch The Last Witch Hunter free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color