Captain America: Chiến Binh Mùa Đông - Captain America 2: The Winter Soldier (2014)

Thông tin

Captain America: Chiến Binh Mùa Đông

Captain America 2: The Winter Soldier (2014)

8.5 355 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 136 phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Mùa Đông Hai năm sau khi trận chiến New York, Steve Rogers làm việc tại Washington DC cho SHIELD cơ quan gián điệp theo Giám đốc Nick Fury, trong khi điều chỉnh cho xã hội đương đại. Rogers và Natasha Romanoff chất độc được gửi đi với chống khủng bố STRIKE của SHIELD Nhóm nghiên cứu do Đại lý Rumlow, để con tin miễn phí trên một SHIELD tàu từ Georges Batroc và lính đánh thuê của mình. Giữa nhiệm vụ, Rogers phát hiện ra Romanoff có chương trình khác: để trích xuất dữ liệu từ máy tính của con tàu cho Fury. Rogers trở về Triskelion, trụ sở chính của SHIELD, để đối đầu với Fury và được giới thiệu về dự án Insight: ba Helicarriers liên quan để theo dõi vệ tinh, được thiết kế để loại bỏ các mối đe dọa đánh phủ đầu. Không thể giải mã dữ liệu thu hồi của Romanoff, Fury trở nên nghi ngờ về Insight và yêu cầu SHIELD cao cấp chính thức Alexander Pierce để trì hoãn dự án.

  Từ khóa

Chiến Binh Mùa Đông , Captain America 2: The Winter Soldier , xem phim Captain America 2: The Winter Soldier vietsub, Captain America: Chiến Binh Mùa Đông trọn bộ phim Captain America: Chiến Binh Mùa Đông Thuyết minh, Captain America: Chiến Binh Mùa Đông lồng tiếng, phim lẻ Captain America: Chiến Binh Mùa Đông, Captain America: Chiến Binh Mùa Đông full HD, watch Captain America 2: The Winter Soldier free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color