Chiến Binh Merantau - Merantau (2009)

Thông tin

Chiến Binh Merantau

Merantau (2009)

6.7 5214 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 134 Phút

  Nội dung phim

Tại Minangkabau/phía Tây Sumatera, Yuda là một võ sư chuyên nghiệp, đang trong gian đoạn bắt đầu thời kì “Merantau” của mình. Đó là một tục lệ truyền thống của dân làng, Yuda phải rời khỏi làng để tạo dựng sự nghiệp. Nhưng khi đến Jakarta, Yuda trở thành một kẻ vô gia cư và bị một đứa trẻ tên Adit trộm mất ví. Đuổi theo cậu bé, anh vô tình bắt gặp Astri, chị của Adit, đang cãi nhau với cấp trên của mình, Johny. Yuda can thiệp, nhưng thay vì nhận được lời cảm ơn, anh bị cô mắng thậm tệ, bởi cô đã bị đuổi việc. Sau đó, Yuda bất đắc dĩ phải trở thành vệ sĩ của Astri khi hai tên côn đồ người Châu Âu cùng với Johny đuổi theo cô với mưu đồ biến cô trở thành nô lệ cho cái thế giới sex đầy bẩn thỉu, nhơ nhuốc.

  Trailers & Videos

Trailer Chiến Binh Merantau

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Thái Lan

  • Trailer Chiến Binh Merantau

  Từ khóa

Chiến Binh Merantau , Merantau , xem phim Merantau vietsub, Chiến Binh Merantau trọn bộ phim Chiến Binh Merantau Thuyết minh, Chiến Binh Merantau lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh Merantau, Chiến Binh Merantau full HD, watch Merantau free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color