Chiến Binh - Coriolanus (2011)

Thông tin

Chiến Binh

Coriolanus (2011)

4.6 46 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 122 phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Coriolanus, người hùng của thành phố Roma, một người chiến binh tài giỏi bị những nhà chính trị gia, và cả chính mẹ của mình là Volumnia tống cổ ra khỏi Roma. Giận dữ và cảm thấy bị phản bội, Coriolanus đã đầu quân dưới trướng kẻ thù truyền kiếp của mình là Tullus Aufidius để trả thù, cả hai tiến về Roma với mục đích phá hoại thành phố tươi đẹp này... Với cốt truyện mượn ý tưởng từ vở kịch cùng tên của đại văn hào Shakespeare về người anh hùng của đế chế La Mã cổ đại Gaius Marcius Coriolanus, bộ phim dựng lại vở bi kịch đậm tính sử thi với bối cảnh thế giới hiện đại.

  Trailers & Videos

Trailer Chiến Binh Coriolanus

Phim lẻ , Chiến Tranh , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    chiến binh coriolanus , Coriolanus , xem phim Coriolanus vietsub, Chiến Binh trọn bộ phim Chiến Binh Thuyết minh, Chiến Binh lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh, Chiến Binh full HD, watch Coriolanus free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color