Chiến Binh Đơn Độc - Lone Survivor (2014)

Thông tin

Chiến Binh Đơn Độc

Lone Survivor (2014)

6.6 279 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Cô Độc Một nhóm SEAL 4 người đàn ông được gửi trong để nắm bắt hoặc giết chết một lãnh đạo Taliban ở Afghanistan. Chúng được phát hiện ngay sau khi nhập cảnh vì vậy họ buộc phải chiến đấu một trận chiến vô ích đối với một số cấp trên của lính bộ binh. Một trong số họ quản lý để liên lạc với căn cứ quân sự của họ để gửi hỗ trợ máy bay trực thăng nhưng một trong những máy bay trực thăng bị bắn hạ hiệu quả kết thúc mọi hy vọng cứu hộ ngay lập tức của họ. Hầu hết trong số họ bị giết để lại một người sống sót duy nhất. Người sống sót duy nhất là Marcus Luttrell và anh được cứu bởi một người đàn ông Afghanistan địa phương trước khi lính bộ binh tìm thấy anh ta ở vùng núi. Ông được đưa đến làng của người đàn ông Afghanistan. Này được dựa trên thực tế đời sống hoạt động Red Wings xảy ra trong năm 2005.

  Từ khóa

Lone Survivor , Chiến Binh Cô Độc , Chiến Binh Đơn Độc , xem phim Lone Survivor vietsub, Chiến Binh Đơn Độc trọn bộ phim Chiến Binh Đơn Độc Thuyết minh, Chiến Binh Đơn Độc lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh Đơn Độc, Chiến Binh Đơn Độc full HD, watch Lone Survivor free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color