Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà - Bionicle: The Legend Reborn (2009)

Thông tin

Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà

Bionicle: The Legend Reborn (2009)

8.2 185 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà Các vùng đất sụp đổ mặt nạ trên một hành tinh được gọi là Bara Magna , một từ xa, mục nát đất hoang của các bộ phận phế liệu kim loại và đánh bóng . Một con bọ cánh cứng Scarabax đồng hồ như Mặt nạ của cuộc sống tạo ra một cơ thể cho Mata Núi , người gần như bước trên Scarabax . Ông nhặt Scarabax , người chạm vào mặt nạ của mình . Khi làm như vậy , bọ cánh cứng thay đổi thành một vũ khí sống . Ngay sau đó, một con gọi là Vorox tấn công Mata Núi và sau một cuộc đấu tranh , chạy trốn mà không có ngòi của nó, đã bị vỡ ra . Mata Núi chọn lên ngòi như một chiếc xe chở một người dân tên là Metus (David Giải trí ) tốc độ về phía anh.

  Từ khóa

Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà , Bionicle: The Legend Reborn , xem phim Bionicle: The Legend Reborn vietsub, Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà trọn bộ phim Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà Thuyết minh, Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà, Chiến Binh Bionicle: Đại Chiến Thiên Hà full HD, watch Bionicle: The Legend Reborn free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color