Chiến Binh Bất Tử - Immortals (2011)

Thông tin

Chiến Binh Bất Tử

Immortals (2011)

6.3 1658 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Chiến Binh Bất Tử/Immortals bộ phim kể về cuộc chiến huyền thoại của các vị thần thời Hy Lạp cổ đại. Nhân vật chính là chàng dũng sĩ trẻ tuổi Theseus. Nam diễn viên chính Cavill được biết đến nhiều nhất qua vai diễn em rể của Vua Henry VIII trong loạt phim truyền hình The Tudors nổi tiếng. Trong phim Immortals Những kẻ bất tử, Theseus sẽ lãnh đạo một nhóm các chiến binh chống lại những người Titan khổng lồ và những vị thần hùng mạnh nhằm giải thoát cho loài người. Bộ phim ban đầu mang tựa đề War of Gods, sau đó được đổi thành Immortals nhằm tạo thêm sự bí ẩn và phù hợp hơn với nội dung phim.

  Từ khóa

Chiến Binh Bất Tử , Immortals , xem phim Immortals vietsub, Chiến Binh Bất Tử trọn bộ phim Chiến Binh Bất Tử Thuyết minh, Chiến Binh Bất Tử lồng tiếng, phim lẻ Chiến Binh Bất Tử, Chiến Binh Bất Tử full HD, watch Immortals free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color