Chiếc Váy Ngắn Màu Đen - My Black Mini Dress (2011)

Thông tin

Chiếc Váy Ngắn Màu Đen

My Black Mini Dress (2011)

6.3 304 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Tốt nghiệp khoa Sân khấu điện ảnh của Đại học Myung Moon, bốn cô gái Yoo-min, Hye-ji, Min-hee và Su-jin những tưởng có thể sống một cuộc sống đẹp như mơ. Họ sa đà vào những mối tình, những thú vui nơi club và vấp ngã trước "bức tường" của hiện thực. Trong phút chốc, Hy-ji trở thành ngôi sao, mở đầu cho những hờn giận, ghen tỵ, rạn nứt trong tình bạn của bốn người. Hơn 20 tuổi, đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời, họ sẽ làm gì để tìm ra chỗ đứng cho bản thân mình? Điều gì sẽ đưa bốn cô gái xích lại gần nhau sau những khó khăn, thử thách đầu đời? Tại sao 'chiếc váy ngắn màu đen' lại là món đồ không thể thiếu trong thời đại này?

  Trailers & Videos

Trailer Chiếc Váy Ngắn Màu Đen

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Chiếc Váy Ngắn Màu Đen , My Black Mini Dress , xem phim My Black Mini Dress vietsub, Chiếc Váy Ngắn Màu Đen trọn bộ phim Chiếc Váy Ngắn Màu Đen Thuyết minh, Chiếc Váy Ngắn Màu Đen lồng tiếng, phim lẻ Chiếc Váy Ngắn Màu Đen, Chiếc Váy Ngắn Màu Đen full HD, watch My Black Mini Dress free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color