Chiếc Rìu 3 - Hatchet 3 (2013)

Thông tin

Chiếc Rìu 3

Hatchet 3 (2013)

0 0 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Marybeth thoát khỏi nanh vuốt của kẻ cuồng sát Victor Crowley. Sau khi biết được sự thật.... Marybeth trở về đầm lầy cùng một đội quân là các thợ săn và tay súng. Tiêu diệt Victor Crowley và để kết thúc nỗi ám ảnh trong suốt những năm qua. Giải thoát cho mình và cho tất cả...và đó là nội dung của phần 2 nhưng Crowley - Kẻ cuồng sát vẫn chưa bị tiêu diệt và phần 3 ra đời. Trong phim Chiếc Rìu 3 , chuyến du lịch của nhóm du khách vùng đầm lầy New Orleans bỗng chốc trở thành ác mộng khi họ nhận ra mình chính là con mồi của một kẻ khát máu điên cuồng.

  Trailers & Videos

Trailer Chiếc Rìu 3

Phim lẻ , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Chiếc Rìu 3 , Hatchet 3 , xem phim Hatchet 3 vietsub, Chiếc Rìu 3 trọn bộ phim Chiếc Rìu 3 Thuyết minh, Chiếc Rìu 3 lồng tiếng, phim lẻ Chiếc Rìu 3, Chiếc Rìu 3 full HD, watch Hatchet 3 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color