Chiếc Nhẫn Cầu Hôn - Bling (2016)

Thông tin

Chiếc Nhẫn Cầu Hôn

Bling (2016)

7.7 205 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 82 phút

  Nội dung phim

Chiếc Nhẫn Cầu Hôn/Bling Sam, một thợ cơ khí làm việc tại công viên RoboWorld. Sam mang trong lòng tình yêu say đắm với cô bạn “thanh mai trúc mã” thuở ấu thơ là Sue, cô nay đã là biên tập viên tin tức nổi tiếng. - Buổi cầu hôn Sam chuẩn bị cho Sue đã bất ngờ trở thành một mớ hỗn độn khi chiếc nhẫn cầu hôn bị đánh cắp bởi kẻ xấu Oscar. Oscar đã nhầm chiếc nhẫn này với chiếc nhẫn thần của hắn ta, thứ có thể kích hoạt một siêu robot phá huỷ. Sam và Robot tự chế của mình buộc phải vào cuộc truy đuổi Oscar để giành lại chiếc nhẫn, lấy lại tình cảm của Sue.

  Từ khóa

Chiếc Nhẫn Cầu Hôn , Bling , xem phim Bling vietsub, Chiếc Nhẫn Cầu Hôn trọn bộ phim Chiếc Nhẫn Cầu Hôn Thuyết minh, Chiếc Nhẫn Cầu Hôn lồng tiếng, phim lẻ Chiếc Nhẫn Cầu Hôn, Chiếc Nhẫn Cầu Hôn full HD, watch Bling free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color