Chiếc Đàn Kỳ Diệu - The Flying Machine (2011)

Thông tin

Chiếc Đàn Kỳ Diệu

The Flying Machine (2011)

6.8 17 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

The Flying Machine là một bộ phim hoạt đình kể về một nghệ sĩ dương cầm đã dùng chiếc đàn thần kỳ của mình để đưa người phụ nữ và con của cô ấy đi du hành khắp nơi, trong đó có những xứ sở rất kì lạ. The Flying Machine không phải một bộ phim bom tấn nhưng giá trị nhân văn và cách xây dựng kịch bản đầy chất thơ đã biến tác phẩm điện ảnh này thành một bộ phim đáng xem. Trên nền của 12 bản dạ khúc của Chopin với tiếng đàn cũng như diễn xuất của nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng Lang Lang, người xem sẽ bước vào cuộc phiêu lưu kết hợp giữa điện ảnh thực và hoạt hình của gia đình Georgie.

  Từ khóa

The Flying Machine , Chiếc Đàn Kỳ Diệu , xem phim The Flying Machine vietsub, Chiếc Đàn Kỳ Diệu trọn bộ phim Chiếc Đàn Kỳ Diệu Thuyết minh, Chiếc Đàn Kỳ Diệu lồng tiếng, phim lẻ Chiếc Đàn Kỳ Diệu, Chiếc Đàn Kỳ Diệu full HD, watch The Flying Machine free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color