Chiếc Búa Của Các Vị Thần - Hammer Of The Gods (2013)

Thông tin

Chiếc Búa Của Các Vị Thần

Hammer Of The Gods (2013)

6.7 157 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Thor cùng với những người bạn của mình đặt chân lên 1 hòn đảo bí ẩn để tìm kiếm vinh quang và danh tiếng. Tại hòn đảo này, họ phải đối mặt với những sinh vật kỳ lạ. Họ buộc phải tìm kiếm khắp nơi trên hòn đảo để tìm ra câu trả lời cho tất cả những điều kỳ lạ này. Trong khi đó, Thor cho biết anh nhìn thấy hình ảnh của 1 chiến binh và 1 chiếc búa lớn. Freyja cho rằng đó chính là dấu hiệu và nhiệm vụ của họ là phải tìm cho ra chiếc búa này.

 

  Trailers & Videos

Trailer Chiếc Búa Của Các Vị Thần

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Chiếc Búa Của Các Vị Thần , Hammer Of The Gods , xem phim Hammer Of The Gods vietsub, Chiếc Búa Của Các Vị Thần trọn bộ phim Chiếc Búa Của Các Vị Thần Thuyết minh, Chiếc Búa Của Các Vị Thần lồng tiếng, phim lẻ Chiếc Búa Của Các Vị Thần, Chiếc Búa Của Các Vị Thần full HD, watch Hammer Of The Gods free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color