Chiếc Bánh Tình Yêu - Madeleine (2002)

Thông tin

Chiếc Bánh Tình Yêu

Madeleine (2002)

6.5 306 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Madeleine Chiếc Bánh Tình Yêu kể về những người bạn trẻ với những hoàn cảnh và cá tính khác nhau, đang đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời. Họ cũng có những ngộ nhận, những sai lầm trong tình bạn, tình yêu và sự nghiệp. Nhưng họ vẫn đang cố gắng từng bước tự hoàn thiện mình để trưởng thành và khẳng định mình. Từ đó, thông điệp về cuộc sống, thông điệp về mối quan hệ giữa người với người hiện lên thật giản dị nhưng cũng thật sâu sắc. Ji Suk (Jo In Sung) là sinh viên ngành văn chương, mơ ước trở thành nhà văn. Anh chỉ biết có sách vở và công việc làm thêm phát báo mỗi buổi sáng của mình. Nếu như không tình cờ gặp lại cô bạn hồi cấp hai, Hee Jin (Shin Min Ah), thì có lẽ anh không bao giờ ngẩng mặt lên nhìn bầu trời, và cảm thấy cuộc sống quanh mình thật đáng yêu. Hee Jin hiện đang làm việc tại tiệm làm tóc, có tính cách vui vẻ và sôi nổi, rất khác biệt với Ji Suk. Nhưng không hiểu sao, khi bất ngờ nghe lời đề nghị làm người yêu trong một tháng của Hee Jin, anh lại đồng ý. Ji Suk và Hee Jin đồng ý sẽ chỉ yêu nhau trong vòng một tháng rồi sau đó đường ai nấy đi. Nhưng một tháng đó, mối tình đầu của Ji Suk xuất hiện, làm anh dao động. Còn Hee Jin lại phải đối mặt với một quyết định vô cùng khó khăn trong cuộc đời… Đâu là kết cuộc cho mối tình một tháng của họ? Liệu họ có tìm thấy nhau sau những trở ngại?

  Từ khóa

Chiếc Bánh Tình Yêu , Madeleine , xem phim Madeleine vietsub, Chiếc Bánh Tình Yêu trọn bộ phim Chiếc Bánh Tình Yêu Thuyết minh, Chiếc Bánh Tình Yêu lồng tiếng, phim lẻ Chiếc Bánh Tình Yêu, Chiếc Bánh Tình Yêu full HD, watch Madeleine free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color