Chìa Khóa Của Quỷ - Silent Hill: Revelations 3d (2012)

Thông tin

Chìa Khóa Của Quỷ

Silent Hill: Revelations 3d (2012)

7.7 180 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Open Road Films vừa công bố trailer đầu tiên của Silent Hill: Revelation 3D, phim kinh dị ăn theo trò chơi điện tử Silent Hill 3 sản xuất năm 2003. Khán giá sẽ được đưa trở lại ‘Ngọn đồi im lặng’ chứng kiến những cảnh tượng kỳ quái, rùng rợn của thế giới bên kia. Silent Hill: Revelation 3D giới thiệu nhân vật chính Adelaide Clemens thủ vai Heather Mason. Cô và cha mình (Sean Bean đóng), đã phải trốn chạy "thế lực nguy hiểm mà cô không tài nào hiểu nổi" trong nhiều năm qua. Heather, bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng kinh khủng, đang thôi thúc cô đặt chân đến thị trấn địa ngục tại Silent Hill, để khám phá bí mật của bản thân.

  Trailers & Videos

Trailer Chìa Khóa Của Quỷ 1

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

  • Trailer Chìa Khóa Của Quỷ 2

  Từ khóa

Chìa Khóa Của Quỷ , Silent Hill: Revelations 3d , xem phim Silent Hill: Revelations 3d vietsub, Chìa Khóa Của Quỷ trọn bộ phim Chìa Khóa Của Quỷ Thuyết minh, Chìa Khóa Của Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Chìa Khóa Của Quỷ, Chìa Khóa Của Quỷ full HD, watch Silent Hill: Revelations 3d free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color