Chi Tử Khai Hoa - Cây Dành Dành Nở Hoa (2015)

Thông tin

Chi Tử Khai Hoa

Cây Dành Dành Nở Hoa (2015)

7.8 356 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Chi Tử Khai Hoa là bộ phim có nội dung khá nhẹ nhàng, kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn từ thời đại học của cặp đôi chính này. Ngay từ khi bắt đầu khởi quay, bộ phim đã gây chú ý khán giả do nội dung nói về thời thanh xuân của sinh viên đây hiện đang là xu hướng được ưa chuộng trên các màn ảnh Là Giấc mơ tuổi trẻ và tình yêu khiến cho chàng trai trẻ phân vân và mâu thuẫn về những lựa chọn thời thanh xuân. Chi Tử Khai Hoa - Cây Dành Dành Nở Hoa là bộ phim điện ảnh do Hà Cảnh làm đạo diễn. Ngoài hai diễn viên chính là Lý Dịch Phong và Trương Huệ Văn thì phim còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như Tương Kính Phu, Đỗ Thiên Hạo, Tống Dật.

  Trailers & Videos

Trailer Chi Tử Khai Hoa

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , Trung Quốc

      Từ khóa

    Chi Tử Khai Hoa , Cây Dành Dành Nở Hoa , xem phim Cây Dành Dành Nở Hoa vietsub, Chi Tử Khai Hoa trọn bộ phim Chi Tử Khai Hoa Thuyết minh, Chi Tử Khai Hoa lồng tiếng, phim lẻ Chi Tử Khai Hoa, Chi Tử Khai Hoa full HD, watch Cây Dành Dành Nở Hoa free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color