Chị Đại Gilly Hopkins - The Great Gilly Hopkins (2016)

Thông tin

Chị Đại Gilly Hopkins

The Great Gilly Hopkins (2016)

6.6 56 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 Phút

  Nội dung phim

Chị Đại Gilly Hopkins/The Great Gilly Hopkins Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Katherine Paterson. Nhân vật chính của phim là Gilly Hopkins, một cô bé cực kỳ bướng bỉnh. Cô bé có một người mẹ đẻ mà cô bé chưa bao giờ gặp mặt, và phải chuyển từ nhà của người mẹ nuôi này sang nhà của người mẹ nuôi khác. Câu chuyện bắt đầu khi Gilly biết rằng cô bé sắp sửa bị chuyển đến một ngôi nhà mới, vì thế, cô bé gây ra đủ chuyện rắc rối. Sau đó cô bé gặp một người phụ nữ tên là Maime Trotter, một người phụ nữ muốn trở thành người mẹ mà Gilly cần. Trong khi Gilly gắng sức gây chuyện, Trotter phải chứng minh được một mối quan hệ tốt đẹp có thể đem lại ích lợi cho cả hai người. Bộ phim là một câu chuyện đầy ý nghĩa về tình người và tình mẫu tử.

  Trailers & Videos

Trailer Chị Đại Gilly Hopkins

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Chị Đại Gilly Hopkins , The Great Gilly Hopkins , xem phim The Great Gilly Hopkins vietsub, Chị Đại Gilly Hopkins trọn bộ phim Chị Đại Gilly Hopkins Thuyết minh, Chị Đại Gilly Hopkins lồng tiếng, phim lẻ Chị Đại Gilly Hopkins, Chị Đại Gilly Hopkins full HD, watch The Great Gilly Hopkins free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color