Chạy Đi Rồi Tính (2017)

Thông tin

Chạy Đi Rồi Tính

(2017)
6.6 254 10 0
Tình trạng: Trailer Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Chạy Đi Rồi Tính là một bộ phim hài hước sẻ được cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cho ra mắt vào năm 2017 xoay quanh câu chuyện về cuộc phiêu lưu đầy thú vị của gia đình cô ca sĩ Elizabeth Phương Trinh. Trong phim vì lỡ tinh lời của nữ đặt vụ Lệ Tuyền, Elizabeth Phương Trinh cùng với chồng và con của mình đã vô tình vướng phải rắc rối với một bằng cướp và một đội vệ sĩ kỳ lạ khiến họ phải trải qua một cuộc trốn chạy đầy hài hước. Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẻ hấp dẫn đến mức nào mời các bạn đón xem phim Chạy Đi Rồi Tính để biết rõ hơn nhé. Phim hứa hẹn sẻ là một bữa ăn tinh thần đầy thú vị với cả gia đình trong những ngày tết.

  Trailers & Videos

Trailer Chạy Đi Rồi Tính

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Việt Nam

      Từ khóa

    Chạy Đi Rồi Tính , xem phim vietsub, Chạy Đi Rồi Tính trọn bộ phim Chạy Đi Rồi Tính Thuyết minh, Chạy Đi Rồi Tính lồng tiếng, phim lẻ Chạy Đi Rồi Tính, Chạy Đi Rồi Tính full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color