Chấp Pháp Tiên Phong - Above The Law - Righting Wrongs (1986)

Thông tin

Chấp Pháp Tiên Phong

Above The Law - Righting Wrongs (1986)

9.3 14 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Chấp Pháp Tiên Phong/Righting Wrongs kể về nhân vật Jason Chan luật sư đã vô cùng tức giận trước cách thức quy định của pháp luật để bảo vệ những kẻ xấu. Ông đã quyết định nắm chắc lấy luật pháp khi có trong tay mình Cindy Si, một nhân chứng quan trọng đã chứng kiến cái chết của cả gia đình. Nhưng Cindy Si lại làm mọi việc trở lên rắc rối khi úp mở về việc mình đã chứng kiến. Những mối nghi ngờ luôn bao quanh anh. Mời các bạn cùng xem phim.

  Trailers & Videos

Trailer Chấp Pháp Tiên Phong

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hồng Kông

      Từ khóa

    Chấp Pháp Tiên Phong , Righting Wrongs , Above The Law - Righting Wrongs , xem phim Above The Law - Righting Wrongs vietsub, Chấp Pháp Tiên Phong trọn bộ phim Chấp Pháp Tiên Phong Thuyết minh, Chấp Pháp Tiên Phong lồng tiếng, phim lẻ Chấp Pháp Tiên Phong, Chấp Pháp Tiên Phong full HD, watch Above The Law - Righting Wrongs free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color