Chào Mừng Đến Xứ Sở Chtis - Bienvenue Chez Les Ch'tis (2008)

Thông tin

Chào Mừng Đến Xứ Sở Chtis

Bienvenue Chez Les Ch'tis (2008)

9 9 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Miền Bắc nước Pháp xa xôi luôn là tâm điểm của đủ thứ đồn đại về sự bí hiểm và khắc nghiệt đến kỳ dị của con người và cuộc sống nơi này. 

Từ những người Ch’tis kỳ quặc khó gần cho tới thời tiết lạnh giá tê tái, tất cả đều khơi lên trong lòng những người dân vùng khác nỗi sợ hãi kinh khủng mỗi khi nhắc tới miền Bắc nước Pháp. Nhưng sự thật liệu có như những gì người ta vẫn đồn đại? Phía dưới bầu trời u ám và đằng sau cái lạnh cắt da cắt thịt kia là điều gì đang chờ đợi những vị khách phương xa lần đầu đến với cộng đồng người Ch’tis?

 “Chào mừng đến xứ sở Ch';tis” kể về lần chuyển công tác của Philippe Abrams đến Nord-Pas-de-Calais. Rời xa nắng ấm và gia đình ở miền nam, Philippe Abrams một mình vượt qua chặng đường hơn một nghìn cây số để đương đầu với mưa và gió phương bắc. Bằng nhiều tình tiết hài hước thú vị xen chút lãng mạn đậm chất Pháp, “Chào mừng đến xứ sở Ch';tis” tái hiện cuộc gặp gỡ giữa hai người đàn ông, Philippe Abrams và Antoine Bailleul, một người miền nam và một người miền bắc, với tất cả sự khác biệt trong văn hóa và sự tương đồng trong tính cách của họ. Lần hội ngộ này sẽ giúp họ học được điều gì? Những rắc rối của họ sẽ được giải quyết ra sao?

  Từ khóa

Chào Mừng Đến Xứ Sở Chtis , Bienvenue Chez Les Ch'tis , xem phim Bienvenue Chez Les Ch'tis vietsub, Chào Mừng Đến Xứ Sở Chtis trọn bộ phim Chào Mừng Đến Xứ Sở Chtis Thuyết minh, Chào Mừng Đến Xứ Sở Chtis lồng tiếng, phim lẻ Chào Mừng Đến Xứ Sở Chtis, Chào Mừng Đến Xứ Sở Chtis full HD, watch Bienvenue Chez Les Ch'tis free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color