Chào Buổi Sáng Tổng Thống - Good Morning President (2009)

Thông tin

Chào Buổi Sáng Tổng Thống

Good Morning President (2009)

10 10 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 131 phút

  Nội dung phim

Chào Buổi Sáng Tổng Thống Good Morning! President” kể câu chuyện 3 vị tổng thống Hàn Quốc: tổng thống đương nhiệm trẻ tuổi và đẹp trai nhất Hàn Quốc (Jang Dong Gun), cựu tổng thống trúng số độc đắc trước khi về hưu (Lee Soon Jae), nữ tổng thống đầu tiên của Hàn Quốc (Go Doo Shim). Ji-Wook (Jang Dong-Kun) là tổng thống Hàn Quốc. Anh yêu Lee-Yoen (Han Chae-Young) từ thưở niên thiếu. Ji-Wook phát hiện ra giờ đây cô đã là người phát ngôn của phe đối lập với anh. Cha của Lee-Yoen vốn là tổng thống Hàn Quốc nhiệm kì trước, Jeong-Ho Kim (Lee Sun-Jae) - người cách đây sáu tháng nhường lại chiếc ghế Tổng thống cho Ji-Wook. Hàng loạt các diễn viên nổi tiếng tham gia vào bộ phim bao gồm các ngôi sao Jang Dong-gun, Lee Soon-jae và Ko Doo-sim, bộ phim là cái nhìn hài hước về tính hai mặt hiện có trong cuộc sống của một người tổng thống khi từ một con người bình thường trở thành người đứng đầu đất nước.

  Từ khóa

chào buổi sáng tổng thống , Good Morning President , xem phim Good Morning President vietsub, Chào Buổi Sáng Tổng Thống trọn bộ phim Chào Buổi Sáng Tổng Thống Thuyết minh, Chào Buổi Sáng Tổng Thống lồng tiếng, phim lẻ Chào Buổi Sáng Tổng Thống, Chào Buổi Sáng Tổng Thống full HD, watch Good Morning President free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color