Chàng Trai Năm Ấy (2015)

Thông tin

Chàng Trai Năm Ấy

(2015)
8.9 30780 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Chàng Trai Năm Ấy Bộ phim xoay quanh nhân vật Đình Phong (Sơn Tùng thủ vai) là một ca sĩ trẻ triển vọng, đang trên đà nổi tiếng và có rất đông người hâm mộ. Tuy nhiên, cuộc đời yên bình của anh bị đảo lộn hoàn toàn khi anh phát hiện ra mình bị u não và chỉ có thể sống được tối đa 5 năm nữa. Từ đó, Đình Phong lao vào cuộc chiến đấu với bệnh tật. Chọn cách mỉm cười để đối diện với sự thật nghiệt ngã trong phần đời ít ỏi còn lại, Đình Phong lạc quan đến tận phút cuối cùng để chứng minh một thông điệp: Sống không phải là để chờ chết. Nghị lực của anh khiến cho những bạn bè, những con người có cơ duyên đồng hành cùng anh trong một chặng đường đời cảm thấy thêm yêu quý cuộc sống này.

  Từ khóa

chàng trai năm ấy , xem phim vietsub, Chàng Trai Năm Ấy trọn bộ phim Chàng Trai Năm Ấy Thuyết minh, Chàng Trai Năm Ấy lồng tiếng, phim lẻ Chàng Trai Năm Ấy, Chàng Trai Năm Ấy full HD, watch free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color